คณะกรรมการนิเทศ ติดตาม การจัดการกิจกรรมการเรียนรู้วิทยาการคำนวณ ในรูปแบบโครงงานคอมพิวเตอร์ของโรงเรียน ในโครงการพัฒนาทักษะเทคโนโลยีดิจิทัลและโค้ดดิ้ง เพื่อยกระดับคุณภาพผู้เรียน โรงเรียนอนุบาลสงขลา นำเสนอชิ้นงานโปรเจค ราวตากผ้าสมองกล และเครื่องดักจับและลดประมาณฝุ่น PM2.5

08/03/24 อ่าน(120) Abskit : ฝ่ายเทคโนโลยี ฯ